About me

321202_500013353376511_1977996161_n. Mình là Gà. Cái tên đã gắn với mình từ khi học lớp 6 đến nay. Mình sinh năm 1996 – Cung Song Ngư. Khá nhạy cảm và bốc đồng xD. Hiện mình đang làm Subber tại Sapphire Junior, sống tại Hà Nội và đang là học sinh trường THPT Nhân Chính :))

. Là một người dễ gần (tự đánh giá là vậy). Sống khá đơn giản và thoải mái. Không thích phức tạp hóa vấn đề, thích việc làm người khác cười. Đơn giản mình muốn những người xung quanh, những người mình yêu quý luôn được hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi ở bên cạnh mình.

. Cuộc sống của bản thân cũng khá đơn giản. Một ngày cứ trôi qua êm đềm mà không có sóng gió nào ^0^ (cũng tùy có hôm sóng gió thành bão luôn T^T), dành phần nhiều thời gian vào việc sử dụng mạng để xem tin tức và thông tin của mọi người. Đã là E.L.F được hơn 6 năm và từ khi gia nhập fandom chỉ hoạt động độc ở Saju.

Mọi người có thể liên lạc với mình qua Facebook (Gà Xấu Xa) hoặc twt (@GaXauXa) hay ngay tại wordpress này cũng được, mình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người ;)

Đó là vài điều cơ bản về bản thân ^0^ nếu muốn hiểu thêm về còn người mình thì chúng ta hãy cùng trở thành bạn nhé ;)

I’m a SUPER GIRL 

Advertisements

5 thoughts on “About me

  1. c bảo cài nhạc vào kiểu gì T_T cả chỉnh sao cho nó hiện ra wall như này này, c chả biết làm thế nào cả. tức là chữ đè luôn lên wall ý, chị cứ bị cái khung trắng bao ở ngoài T_T mà sao c chỉnh cái about me rồi nhưng nó không hiện ra ở đầu tiên như wordpress mày ;_;

Gửi tôi chút tâm tình của gió =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s